IN BACKLIT FILM SẮC NÉT, RẺ, UY TÍN TẠI TP. HCM

Đi đến rạp phim, chúng ta thường thấy những hình ảnh các bộ phim được gắn xung quanh, chắc trong chúng ta ai cũng đã từng hỏi “nó làm bằng gì, và làm như thế nào”?. Vâng, đó chính là Blacklit film một trong những chất liệu in ấn cao cấp nhất hiện nay.


Backlit film là một loại giấy polyester trong suốt với bề mặt bóng. Backlit có độ xuyên ánh sáng cao, duy nhất chỉ có chất liệu film mới có thể cho ra chất lượng hình ảnh đẹp, hấp dẫn, sang trọng và độ bền màu phù hợp với yêu cầu.

Backlit film thường được sử dụng ở những nơi như: studio áo cưới, hộp đèn, showroom, công ty, cửa hàng trưng bày sản phẩm,.. nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng.

Backlit film có 2 loại: có keo và không keo. Sở dĩ gọi có keo vì nó dùng để dán lên các bề mặt trong suốt như kính, mica trong và thường ững dụng đẻ dán hộp đèn quảng cáo. Còn loại không keo thường được kẹp giữa 2 tấm vật liệu trong suốt, nó thường được ưa chuộng đối với những khách hàng thường xuyên thay đổi mẫu quảng cáo.

Đặc biệt, backlit film được in trên máy PP nhưng do cấu tạo đặc biệt của backlit film cũng như phương pháp in backlit film là in ngược (không phải in trên mặt tiếp xúc với mắt người xem) nên hình ảnh in đẹp và long lanh hơn rất nhiều so với PP, decal PP hay decal trong…,kỹ thuật in ngược trong in backlit film cho thấy hình ảnh ở phía trước, do chất liệu in cao cấp nên độ hấp thụ mực tuyệt vời, màu sắc có độ rõ nét và tương phản rất đẹp. Sau khi in Backlit film – bắt buộc người ta phải cán một lớp màng bóng hoặc mờ trên mặt in là mặt sau (không phải mặt nhìn) để bảo vệ lớp hình ảnh in trong quá trình sử dụng.

Mỗi nơi có một bảng báo giá in Backlit film khác nhau và không nơi nào giống nhau tùy vào nhu cầu của Quý khách hàng. Thế Kỷ vàng chuyên nhận in backlit film giá rẻ, in backlit film nhanh, in backlit film uy tín với chất lượng in backlit film cao, sắc nét. Hiện, chúng tôi đang triển khai nhiều gói chương trình khuyến mãi với giá rẻ cho những Quý khách hàng đặt in backlit film số lượng lớn.

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận:

· In PP

· In Decal

· In Hiflex

· In Backdrop

· In danh thiếp

· In túi giấy

· In vải silk

· In cờ phướn (v.v…)

MỌI THẮC MẮC VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Công ty TNHH Quảng cáo – in ấn Bước Chân Việt

· Địa chỉ: 162L/24 Trường Chinh, P. 12, Q. Tân Bình

· Hotline: 08 667 62135 – 0938 235 138

· Email: thekyvangadv@gmail.com

· Sky: thekyvangadv

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
In Hiflex Giá Rẻ Đẹp chỉ 18k/m2 tại TP.HCM © 2013. All Rights Reserved. Powered by Blogger
Top