BƯỚC CHÂN VIỆT CHUYÊN IN HIFLEX KHỔ LỚN

Hiflex là một loại bạt PVC chịu lực và khả năng chịu đựng khá tốt trong những điều kiện thời tiết khắc nghiệt, thích hợp cho quảng cáo ngoài trời: in banner, in băng rôn treo quảng cáo, in băng rôn làm bảng hiệu công ty, bảng hiệu quảng cáo sử dụng cho các công trình. Ngoài ra, in Hiflex dùng để in backdrop cho hội nghị, sự kiện, in phông nền đám cưới….Với độ bám mực tốt nhất nên chất liệu in Hiflex chuyên nghiệp bền hơn những chất liệu in khác.


Thông thường, người ta in Hiflex chuyên nghiệp bằng mực solvent (thường gọi là mực dầu) cho hình ảnh đẹp, mịn và lâu phai, bền thích hợp để sử dụng ngoài trời. Ngoài ra, mặt in Hiflex phẳng, trắng sáng có thể căng để làm bảng hiệu, hộp đèn.

BCV chuyên nhận in:

In Hiflex khổ lớn ngoài trời có khả năng chịu đựng thời tiết khắc nghiệt, lâu phai màu, chất lượng in sắc nét
In Hiflex xuyên sáng và không xuyên sáng cho các sản phẩm bảng hiệu, hộp đèn quảng cáo. Giúp dễ dàng tạo sự nổi bật cho bảng hiệu quảng cáo khi dùng hiệu ứng ánh sáng chiếu từ bên trong hay chiếu từ bên ngoài.

BCV có: 

+ Hệ thống máy in phun khổ lớn chuyên nghiệp như dòng máy Mimaki (Nhật), Infinity mới – Đầu Sheiko (Nhật).

+ Hệ thống mực dầu độ phân giải 600-720-1440 (DPI) trên các chất liệu Bạt Hiflex, Decal trắng, Decal trong, Decal lưới…

+ Hệ thống mực nước độ phân giải 1440 (DPI) trên các chất liệu PP trong nhà và ngoài trời, silk, Giấy ảnh film trong, Baklit film…

Khi đến với dịch vụ In Hiflex khổ lớn của BCV, Quý khách sẽ luôn được đảm bảo thời hạn giao hàng, chất lượng in ấn và chi phí hợp lý nhất. Ngoài ra, quý khách còn nhận được những dịch vụ gia tăng khác:

- Tư vấn thiết kế nhanh

- Tư vấn gia công thành phẩm miễn phí

Ngoài ra, BCV với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn quảng cáo sẽ hỗ trợ nhanh chóng, nhiệt tình, giải đáp mọi thắc mắc theo yêu cầu của khách hàng. In Hiflex khổ lớn bằng máy kĩ thuật số công nghệ cao sắc nét cao giá thành lại rẻ mang đến chất lượng tốt nhất cho tất cả khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh và toàn quốc. Đặc biệt, khi khách hàng sử dụng dịch vụ in Hiflex khổ lơn của chúng tôi với số lượng càng nhiều thì càng nhận được nhiều ưu đãi giảm giá lớn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:QUẢNG CÁO & IN ẤN BƯỚC CHÂN VIỆT
ĐC: 162L/24 Trường Chinh, P12, Tân Bình
Tel: 08.668.36.359 - Hotline: 0939514770

Email: buocchanvietgroup@gmail.com
Skype: vancap_pro

Next
This is the most recent post.
Previous
Bài đăng Cũ hơn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
In Hiflex Giá Rẻ Đẹp chỉ 18k/m2 tại TP.HCM © 2013. All Rights Reserved. Powered by Blogger
Top