IN PHONG BÌ LẤY LIỀN, GIÁ RẺCông ty TNHH Quảng cáo – in ấn Bước Chân Việt chúng tôi chuyên nhận thiết kế in ấn các loại cho các đơn vị, cơ sở là doanh nghiệp tại TP. HCM. Chúng tôi chuyên nhận in phong bì các loại phong bì: Phong bì A4, A5, A6, phong bì 12x22cm, phong bì 16x23cm... với các loại in phong bì chuyển phát nhanh, in phong bì hồ sơ xin việc, in phong bì nâu giấy xi măng, in phong bì cưới, in phong bì bóng kính, in phong bì có ô cửa sổ…. với các tiêu chí: “nhanh, rẻ, chất lượng, uy tín”. Đặc biệt, nhận in phong bì phòng khám, in phong bì X- Quang, in phong bì trắng với giá rẻ nhất – ưu đãi nhất.

Dịch vụ in phong bì của chúng tôi được in trên mọi chất liệu giấy: Giấy couches, Duplex, Offset, ivory, Bãi bằng, kraft....

In phong bì lấy liền

Ngày nay, in phong bì lấy liền ngày càng trở nên quan trọng hơn trong việc xây dựng một thương hiệu mạnh. Phong bì cũng là phương tiện để quảng bá hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp với đối tác hay khách hàng tiềm năng. Ngoài ra, phong bì thư không chỉ có tác dụng bảo vệ, mô tả và giới thiệu sản phẩm mà nó còn chứa đựng rất nhiều nhân tố tác động đến khách hàng và việc quyết định lựa chọn mua hàng của khách hàng. Một phong bì gây được thiện cảm với khách hàng khi nhìn lại nó lần thứ 2 họ biết ngay phong bì đó là của công ty nào?

Vậy nên, hiểu được nhu cầu này của Quý khách hàng khi đến với Bước Chân Việt Quý khách hàng sẽ được:
· Đảm bảo thời gian nhanh, giá cạnh tranh cho các đơn vị.
· In phong bì số lượng lớn giá đặc biệt ưu đãi.
· Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, báo giá tốt nhất
· Áp dụng cho đơn hàng in lưới, in phong bì kỹ thuật số, hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn có nhu cầu in số lượng trên máy Ofset

Công ty TNHH Quảng cáo – in ấn BCV cam kết: 

· Khách hàng được duyệt mẫu qua mail và chỉnh sửa ưng ý trước khi đặt làm phong bì
· Trong quá trình sản xuất Công ty luôn nỗ lực đảm bảo giao hàng đúng hẹn.
· Các sản phẩm phong bì thư sau khi sản xuất nếu không đạt chất lượng sẽ được làm lại. ( miễn phí 100% )
· Tiết kiệm hơn với dịch vụ: tư vấn – in ấn – thiết kế – giao nhận – tại cùng một địa chỉ
· Giảm giá trực tiếp 5% từ lần đặt in thứ hai và 10% cho khách hàng làm phong bì theo tháng
· Đem lại sự thuận tiện từ các khâu đặt hàng, thanh toán, giao nhận sản phẩm miễn phí với đơn hàng trên 1 triệu nội thành HCM. 

Ngoài ra, Thế Kỷ Vàng chuyên nhận in:
In PP
In Hiflex
 In Decal
In Backdrop
In Backlit film
In túi giấy
In Poster
In danh thiếp, name card 

Công ty in nhận thiết kế và in phong bì lấy liền, chuyên nghiệp giá rẻ, uy tín, chất lượng cho Quý khách hàng ở TP. Hồ Chí Minh. Phương thức đặt hàng qua Hotline: 08 667 62135 – 0938 235 138 hoặc email: thekyvangadv@gmail.com. Ngoài ra, Quý khách hàng có thể đặt hàng trực tiếp qua địa chỉ: 162L/24 Trường Chinh, Phường 12, Quận Tân Bình.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
In Hiflex Giá Rẻ Đẹp chỉ 18k/m2 tại TP.HCM © 2013. All Rights Reserved. Powered by Blogger
Top